ครรภ์แรกขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

เราตั้งครรภ์ได้ 39+1w เมื่อคืนมีมูกเลือดออกมา+ปวดท้องหน่วงๆเป็นๆหายๆ ได้ปลุกพ่อบ้านให้ไปโรงพยาบาลตอนตี2 หมอได้ติดเครื่องตรวจหัวใจลูกและตรวจภายใน แต่ปากมดลูกยังไม่เปิด หมอเลยให้กลับบ้านมาตอนตี4 กลับมาเราก็นอน พอตื่นเช้ามามีเลือดติดกางเกงเหมือนเป็นประจำเดือนเลย เลยอยากสอบถามแม่ๆว่า แบบนี้อันตรายกับลูกไหมคะ มีแม่บ้านไหนเคยมีเลือดติดกางเกงเยอะแบบนี้บ้างไหมคะ เรากังวลมากเลยค่ะ แต่หมอบอกถ้ายังไม่ปวดถี่ หรือ น้ำยังไม่เดินคือเรื่องปกติ เราควรทำยังไงดีคะแม่ๆ ขออภัยกับรุปด้วยค่ะ

ครรภ์แรกขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
31 ตอบกลับ

ของเราก็แบบนี้ ไปหาหมอตอน2ทุ่ม หมอก็ให้กลับค่ะ หมอว่าเป็นเรื่องปกติ เราก็งง แต่พอกลับมาคืนนั้นปวดถี่เลยค่ะ ไปหาหมอตอนเช้า หมอชักสีหน้าว่ามาอีกละ หมอว่ากำหนดยังเหมือนเดิม ไม่ต้องรีบ เราเลยขอตรวจ สรุปคือปากมดลูกเปิดไป 8เซนแลัว

4y ago

ใช่ค่ะ งงมาก ดีที่ตอนไปอีกรอบเราตื้อให้เค้าตรวจ ไม่งั้นได้คลอดบนรถแน่ๆเลยค่ะ

ของเราอายุครรภ์37w4dไปหาหมอเลยค่ะ อันนี้น่าจะน้ำคล่ำแตกแล้วค่ะ เราปากมดลูกไม่เปิดแต่น้ำคล่ำแตกแบบนี้เหมือนฉี่อั้นไม่ได้ ของเรารอผ่าคลอด9โมง แตกตั้งแต่ตี5ไปหาหมอ6.30

วันที่19/4/63 บ้านนี้ มีเเค่มูกใส ท้องเเข็ง ปากมดลูกเปิด 1 เซน ขอแอดมิทเลยคะ เพราะหมอนัด 20/4/63 ตรวจครรภ์อยู่ดี

มีเหมือนกันคะ​ ไม่มีน้ำเดิน​ แต่ปากมดลูก​เปิด​ 3​ เซน​ ไม่ปวด​ ไปถึงโรงบาลสักพักน้ำเดินมาค่ะ​

หาหมอเลยค่ะ แม่ใกล้คลอดแล้ว ถ้าปากมดลูกไม่ยอมเปิด ผ่าคลอดเลยค่ะ เผื่อน้องเป็นอันตราย

ของเราเลือดออกน้อยกว่านี้อีก แต่ไปรพ.พยาบาลบอกปากมดลูกเปิด 3 เซน นอนรอคลอดเลยจ้า

แปลกจังทำไมหมอไม่ให้แอดมิทดูอาการ ถ้าปากมดลูกไม่เปิดจริงๆคงได้ผ่านะค่ะแม่

4y ago

แม่ก็งงค่ะ อาการคือใกล้คลอดแล้ว แต่ไม่ให้แอดมิด ตอนนี้แม่กังวลใจมากเลยค่ะ

ใกล้คลอดแล้วค่ะ ไปหาหมอเลยนะคะ ของหนูคลอดตอน37+5มีมูกเลือดออกเหมือนกัน

แบบนี้จะไกลคลอกแล้วค่ะ ต้องไปหาหมอให้ตรวดอีกครั้งค่ะ

แปลกที่มีมูกเลือดและเริ่มปวด แต่ทำไมหมอให้กลับบ้านเนาะ

4y ago

ใช่ หมอเราก็ให้กลับพอ 4 ทุ่มปวดท้องถี่ได้วิ่งรถกลับมา รพ.เสียเวลา น่าจะให้แอดมิดเลย