ตั้งครรภ์อยู่แต่มีอะไรกับแฟน

เราตั้งครรภ์ได้ 12 สัปดาห์เองค่ะ แต่ช่วงนี้มีอะไรกับแฟนเรารู้สึกปวดท้องหน่วงมากๆๆๆ แต่ไม่มีเลือดไล่ออกมานะคะ แค่ปวดท้องหน่วงๆ ปวดตรงมดลูกค่ะ มีผลเสียมั้ยค่ะทุกคน

1 ตอบกลับ

รู้สึกปวดหน่วงๆเพราะมดลูกบีบตัวค่ะแม่

1y ago

ตอนนี้ปวดหนักมาก เดินไม่ค่อยได้เลย ปวดทรมานค่ะ