ใครเคยเป็นแบบเราบ้างค่ะ

เราตั้งครรภ์ได้9สัปดาห์แล้วมีเลือดออก (ออกมาตั้งแต่4สัปดาห์) แต่หมอซาวดูแล้วบอกว่า ตำแหน่งรกเราเกาะต่ำเลยทำให้เลือดออก ใครมีประสบการณ์บ้างค่ะ ช่วยแชร์ให้ฟังหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

รอฟังด้วยค่ะ พี่สาวอาการคล้ายกัน

เคยเป็นตอน6wk. ค่ะแม่แท้งคุกคามค่ะ