ตั้งครรภ์ทำงานเดินยืน

เราตั้งครรภ์ได้7wทำงานประจำเป็นพนักงานห้าง.เข้างาน 11.00เลิกงาน20.00ทุ่มเคยมีเลือดออกไปนอนฉีดยากันแท้งที่ รพ.มาแล้ว เลือดหยุดแล้ว ตอนนี้ผ่านมา1อาทิต มีตกขาวสีน้ำตาลออกมานิดนึงจะเป็นไรอีกไหม?? กลัวลูกไม่แข็งแรง พอจะมีวิธีแนะนำดีๆบ้างไหมค่ะ

6 ตอบกลับ

ทำไมคนท้องถึงยังทำงานเลิกดึกค่ะ

5y ago

สู้ๆนะค่ะ แต่ตกขาวสีน้ำตาลควรไปหาหมอ เพื่อนร่วมงานก็ไม่เห็นใจบ้างเลย