มีตกขาวสีน้ำตาล

ตั้งครรภ์7สัปดาห์ เข้าห้องน้ำพอใช้กระดาษทิชชูซับ พบตกขาวมีสีน้ำตาลอ่อนๆออกมา เป็นอะไรไหมค่ะ ควรพบหมอไหมค่ะ

6 ตอบกลับ

เคยเจอตอน6wค่ะ เป็น้ลือดสีน้ำตาลปนตกขาว แต่ไปพบหมอ หมอว่าไม่เป็นอะไรค่ะ ตอนนี้น้องได้10w3d อัลตราซาวด์หมอบอกแข็งแรงดี ดิ้นดุ๊กดิ้กแล้วค่ะ สู้ๆนะค่ะแม่ บำรุงเยอะๆ

ปวดท้องมั๊ยคะคุณแม่ ถ้ามีปวดท้องร่วมด้วยหรือมดลูกบีบตัว แนะนำให้ไปหาหมอด่วนค่ะ อาจเป็นภาวะแท้งคุกคามค่ะ

ไปพบคุณหมอนะคะตอน7วีคเราก็เป็นพอติดกางเกงในแต่ปลอดภัยดีค่ะตอนนี้16วีคแล้วค่ะ

ตอนนี้อาการเป็นยังไงบ้างค่ะคุณแม่

ไปหาหมอก็ดีค่ะเพื่อความชัวร์