แพ้ท้องหนักมาก

เราตั้งครรภ์ได้7 วีค. แพ้ท้องหนักมาก กินข้าวไม่ได้ กินได้แต่อาหารตามสั่ง ... #และที่สำคัญอาเจียร แม่บ้านไหนพอจะมีวิธีลดการอาเจียรได้มั่งค่ะ พอดีอาเจียรทีไร เหมือนจะขาดใจทุกที555??✌️✌️✌️

2 ตอบกลับ

เรียนรู้และปรับตัวไปสักพักนะคะแม่ แม่จะรู้ว่าอะไรที่ตัวเองทานได้หรือไม่ได้ วิธีแก้แพ้มีหลายวิธี แต่มันไม่ได้ผลสำหรับทุกคนหรอกนะคะ แม่บ้านนี้แพ้บ้านค่ะ ถึงขนาดต้องกลับมาอยู่บ้านต่างจังหวัด

จิบ น้ำมะนาว น้ำขิง น้ำผึ้งอุ่นๆ