อันตรายมั้ย

เราตั้งครรภ์ได้40+2วีคแล้ว กำหนดคลอด15แต่นี่เลยมา3วันแล้ว คุณหมอแนะนำให้ผ่าคลอดเพราะกลัวรกเสื่อมหรือเรานับลูกดิ้นพลาดแล้วน้องหยุดหายใจไปเฉยๆ แม่ๆทุกคนคิดว่าเราสมควรผ่าหรือรอน้องคลอดเองค่ะ...คิดหนักมากเลยกลัวผ่านะค่ะ

67 ตอบกลับ

ถ้าเลยให้ผ่าตามที่หมอแนะนำค่ะ ทิ้งไว้นานจะอันตราย ผ่าคลอดไม่น่ากลัวค่ะ แต่ค่าใช้จ่ายมากกว่าคลอดธรรมดา