#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เราตั้งครรภ์ได้30weekหมออัลตร้าซาวพบภาวะน้ำคร่ำน้อย ทำให้เสี่ยงทารกในครรภ์ไม่แข็งแรง หมอแนะนำให้นอนพักเยอะๆ ขยับตัวให้น้อยที่สุดและกินอาหารที่มีประโยชน์ และเช็คการดิ้นของลูกตลอดเวลา มีแม่ๆคนไหนเคยเจอภาวะแบบนี้บ้างค่ะแชร์ประสบการณ์หน่อย แล้วต้องดูแลตัวเองยังไงบ้าง คือเป็นกังวลมากค่ะเป็นห่วงลูกในท้อง #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

4 ตอบกลับ

เราค่ะ ซาวด์ตอน33วีค หมอบอกน้ำคร่ำลด หมอบอกให้ทานน้ำให้ได้วันละ3ลิตร

ดื่มน้ำดื่มนมเยอะๆ พักผ่อนให้เพียงพอ กินอาหารให้ครบ5หมู่ ด้วยค่ะ

บ้านนี้หมอแนะนำให้ดื่มน้ำเยอะๆ ค่า

ดื่มน้ำเยอะๆ ค่ะ