ขออนุญาติระบาย

เราตั้งครรภ์ได้27+6 เราเคยผิดพลาดนอกใจแฟนเมื่อ2ปีที่แล้ว เราสำนึกผิดและแฟนก้อให้โอกาส แฟนอยากมีลูกเราก้อทำให้เค้าสมหวัง แต่พอเอาเ้าจริงเค้าก้อเข้าอีหรอบเดิมระแวงจนเราท้อ หาว่าลูกในท้องเปนลูกชู้ คอยพูดว่าพูดดูถูกสารพัดเราร้องให้น้อยใจเสียใจตลอด จนทุกวันนี้เราท้องแข็งบ่อยมากเป็นกังวลดกลัวลูกในท้องจะอันตรายหรือคลอดก่อนกำหนดแต่โดนพูดโดนว่าทุกวันมันเครียด ขอโทดที่พูดเรื่องไร้สาระแต่แค่ไม่รู้จะเล่าให้ใครฟัง

1 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะ มันเปนธรรมดา ที่คนที่เคยเสียใจ เค้าจะเจ้บและฝังใจกับเรื่องที่เคยพบมา จะให้กลับมาเชื่อใจแบบเดิมมันยากมากๆๆค่ะ เด๋วลูกเกิดก้เหนเองค่ะ ว่าลูกใคร ถ้าหน้าคล้ายเขาเด๋วเขาก้เลิกว่าไปเองค่ะ อย่าคิดมากค่ะ ต้องยอมรับด้วยว่าเราเคยผิด จะให้เขามาลืม แต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ บางคนเขายอมอภัยง่าย หรือบางคนจำฝังใจ ต้องใช้เวลามากๆๆค่ะ เพราะความเชื่อใจที่เคยมีให้มันหมด แล้วก้จะมีแต่ความระแวงมาแทนค่ะ