เจ็บสะดือจี๊ดๆแสบๆ

เราตั้งครรภ์ได้25Wตอนนี้เจ็บสะดือแบบแสบๆจี๊ดๆ และเจ็บจิมิด้วยแม่ๆท่านไหนเป็นบ้างค่ะ หรือมีประสบการณ์เคยเป็นมา บอกหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เจ็บสะดือน่าจะเพราะท้องเริ่มขยายน่ะแม่​ เราเป็นบ่อยช่วง5กับ7เดือน​ แต่เจ็บไม่นานก็หายค่ะ