เวลานอนเสียดท้องจะเป็นอันตรายต่อลูกมั้ย

เราตั้งครรภ์ได้16Week ค่ะมีอาการเจ็บและปวดช่วงชายซี่โครงด้านซ้ายพอเวลานอนตะแคงจะปวดมากค่ะต้องค่อยๆทิ้งตัวนอนแต่พอจะพลิกมาอีกข้างรู้สึกเสียดในท้องแม่บ้านไหนเป็นบ้างคะและจะเป็นอันตรายต่อลูกมั้ยเคยบอกคุณหมอไปแล้วแต่ไม่มีคำตอบค่ะกังวลมากเลย

8 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ