ภูมิเเพ้กำเริบขณะตั้งครรภ์

เราตั้งครรภ์ได้11w ตอนนี้เรามีอาการไอเเละจามอย่างหนัก...... จาม มาก จน เส้น เลือด ฝอย ใน จมูก แต่ กับ เส้น เลือด ที่ หลอด ลม แตก ตอน นี้ ปวด ท้อง หน่วง ๆ มาก ไม่ รู้ ว่า เป็น เพราะ แรง เบ่งไอ จาม หรือ เปล่า พี่ ๆ พอ จะ มี วิธี ทำ ให้ หาย ไอ และ หาย จาม บ้าง ไหม คะ อีก อาการ ตอน นี้ คือเเน่นจมูกเเน่นหน้า มาก.....

1 ตอบกลับ

หาหมอยังค่ะ แนะนำหากมอดีกว่านะค่ะ