มีเลือดออกมาปริบนึ่งเป็นไรมั้ยคะ

เราตั้งครรภ์ได้11w4. วันนี้มีธุระจำเป็นต้องนั่งรถไกลประมาน100กิโล ไป-กลับ ปรากฏว่ากลับมามีเลือดปริบออกมานิดนึ่งเป็นสีน้ำตาล . กังวลมากคะ จะเป็นอะไรมั้ยคะ เพราะตอน9w เรามีภาวะแท้งคุกคาม

2 ตอบกลับ

หาหมอคะแม่ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก

หาหมอเลยค่ะ