สอบถามแม่ๆ

เราตั้งครรภ์ได้ 7 เดือน แล้วเริ่มมีแน่นจุกท้อง แล้วจะหน้ามืด วิงเวียน หูอื้อ ตามัว เห็นภาพซ้อน แต่ไม่ถึงกับหมดสติ นั่งพักแล้วดีขึ้น แม่ๆเป็นกันมั๊ย?? อาการปกติหรือป่าวค่ะ ท้องแรกด้วยไม่ทราบว่าอันตรายมั๊ยค่ะ??

2 ตอบกลับ

ตอนนี้ยังทำงานอยู่มั้ยคะ แนะนำว่าลาคลอดดีกว่าค่ะ เกิดล้มไปแล้วจะแย่เอา