ปวดหัว หูอื้อ วิงเวียน

ท้อง=38+2 สัปดาห์ปวดหัวหูอื้อ เหนื่อยหอบควรไปหาหมอมั้ยคะ ตอนนี้นั่งพักนอนพักก็ไม่หาย

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นจร้า ไปหาหมอมา(หู ตา จมูก) ก็ไม่ได้ให้ยามากินนะ อดทนจร้า หลังคลอดไม่หายค่อยมารักษา หรือถ้าเป็นหนักมากๆถึงขั้นหูดับ มีเสียงก้อง ถึงให้หาหมออีกรอบ ตัวเราเองเคยมีประวัติหูดับอยู่ กลัวจะกลับมาเป็นอีก ขนาดมีประวัติ หมอยังไม่ให้ยาอะไรมากินเลย

2y ago

หมอยังบอกว่าอาจจะเป็นที่เราท้อง คนท้องเค้าเป็นกันปกติ อาจจะไม่ใช่หูดับกำเริบ

แม่กินพารารึยังคะ