ตั้งครรภ์

เราตั้งครรภ์ได้ 16w 3d แล้วมีอาการปวดหน่วงๆที่ท้องน้อย ปวดซ้าย ขวา สลับกัน บางทีปวดร้าวไปถึงจิมิเลยค่ะ แต่ไม่มีเลือดออก ไม่มีมูกเลือดอะไรนะค่ะ แบบนี้อันตรายไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เราก้อเปนอยุ่ตอนนี้ท้อง17สัปดา2วัน ไม่อันตรายนะถ้ามีเลือดต้องไปหาหมอ มดลูกขยายตัว เราถ้านอนตะแคงขวาก้อปวดขวาบางทีก้อตรงกลางเรย

5y ago

อาทิตหน้าหมอนัดกัอจะปรึกษาหมอเรย ปวดก้อทรมานนอนไม่ได้