ท้องได้5สัปดาห์

เราตั้งครรภ์ใด้5สัปดาห์วันฝากครรภ์หมออันตร้าซาวแล้วไม่เหนเด็กใครเคยเจอเหมือนกันบ้างค่ะกลัวจะเป็นท้องลมมากเรย???? แต่หมอนัดซาวไปอีก2อาทิต

24 ตอบกลับ

อีก2อาทิตต้องเจอแล้วค่ะ 7w อย่าพึงคิดมากค่ะ

5w ปกติจะพบอย่างมากแค่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ

2 เดือนนะคะถึงจะเห็นเด็ก+ เสียงหัวใจ

ของเรา6/วีคยังไม่เยอเลยค่ะ

น้องยังเล็กมากเลยไม่เห็นค่ะ

5y ago

อ่อขอบคุณมากจ้าเดี๋ยวลองไปตามนัดอีก2สัปดาห์จ้า

ปกติค่ะอย่าพึ่งตกใจค่ะ

บ้านนี้เจอตอน8Wค่ะ

ของเรา10wถึงเห็นค่ะ

5y ago

ตอนนี้เจอน้องแล้วนะคะพร้อมเสียงหัวใจเรยคะ😍😍😍😍

รออีกนิดนะแม่

เราเจอตอน5weekคะ