ปรึกษาค่ะ อาเจียนทั้งวันทานอะไรไม่ได้เลยค่ะ

เราตั้งครรภ์มาได้ 19 วีค แล้วค่ะ ช่วงตั้งครรภ์แรกๆเราแพ้ท้องปกติจนดีขึ้นตามเหมือนเลิกแพ้แล้ว แต่มาเมื่อวานเช้า เรากินอะไรก็อาเจียนออกหมดเลยค่ะ แม้กระทั่งดื่มน้ำ อาหาร หรืออะไรก็อาเจียนออก ตั้งแต่เช้าจนดึก ก็ยังไม่หายเลยค่ะ มีวิธีรับมือยังไง ทำอะไรได้บ้างคะ จะไปหาหมอแต่เเฟนเราติดเชื้อต้องเฝ้า #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ19w

1 ตอบกลับ

แนะนำดื่มน้ำขิงช่วยลดอาการค่ะ