สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

เราตั้งครรภ์​ได้39+2ค่ะแล้วตอนนี้มีมูกใสๆออกมาทางช่องคลอดไม่มีเลือดไม่มีอาการน้ำเดินไม่มีปวดท้องแบบนี้ต้องไปหาหมอไหมค่ะใช่อาการใกล้คลอดไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ทางนี้มีมา2วันแล้วค่ะ ไม่เจ็บไม่อะไร หมอเคยบอกว่าถ้ามีมูกเลือด ท้องแข็ง+เจ็บค่อยมาโรงพยาบาล ทางนี้ก็อยากแตกเหมือนกันแม่อึดอัด39วีค🤣