วันนี้ผลตรวจ NIPT โคโมโซมออกแล้วค่ะ

เราตั้งครรภ์ 3 เดือน คุณหมอบอกว่าน้องต้นคอหนา 2.2mm ทำให้กังวลใจรีบไปตรวจ NIPT ผลปรากฎออกมาปกติดี เครียดมาหลายวัน 🥺🎀 แถมได้ลูกสาวมาด้วย ใครกังวลใจเรื่องดาวน์ซินโดรมแนะนำให้ตรวจเลยนะคะ

1 ตอบกลับ

ดีใจด้วยนะคะ