สอบถามแม่ๆ หน่อยคะ

เราตั้งครรภ์ 6 เดือน มีอาการปวดในอวัยเพศ นิดหน่อย เวลาลุก หรือพลิกตัว นี่เป็นปกติ หรือผิดปกติคะ เราท้องแรกไม่รู้จริงๆ คะ

1 ตอบกลับ

ปรกติค่ะ เพราะรับน้ำหนักท้อง ทำให้กล้ามเนื้ออักเสบได้ แช่น้ำอุ่นช่วยได้นะคะ

6y ago

ขอบคุณมากคะ ตอนแรกกังวลมาก ตอนนี้สบายใจขึ้นแล้วคะ