ปวดท้องน้อย

เราตั้งครรถ์จะเข้าเดือนที่3แล้วค่ะ เมื่อคืนมีอาการปวดท้องร้อยแบบบีบๆ ปวดมากจนหน้ามืด แร่ไม่มีเลือดออกจากช่องคลอด มีอาการอาเจียน แต่น้ำย่อยออกมา คุณแม่ท่านไหนเคยมีอาการแบบนี้บ้างไหมคะ แล้วอันตรายมากไหม

2 ตอบกลับ

เมื่อคืนนี้ปวดมากเหมือนกันค่ะหลังไปฉี่กลับมานอนไม่มีอาการใดๆนอกจากปวดท้องน้อยค่ะ2เดือนครึ่งแล้วค่ะ...

มดลูกน่าจะขยายนะค่ะ แต่เราก็ไม่แน่ใจทางที่ดีต้องไปตรวจกับคุณหมอค่ะ