ทำไงดีคะ

เราตัวคนเดียวเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวทางบ้านไม่ยอมรับลูกของเรา ตอนนี้ท้องได้17สัปดาห์ ยังคิดไม่ออกเลยคะว่าจะต้องเดินหน้าต่อไปยังไง มินำซ้ำยังตกงานอีก เงินเก็บก็ไม่มี ไม่รู้จะทำยังได้ ไม่รู้ว่าเด็กเกิดมาจะมีปัญญาเลี้ยงไหมหนูต้องทำไงดีคะ

11 ตอบกลับ

ยังไงเขาเกิดมาแล้วก็ต้องดูแลให้ดีที่สุด ลองหางานเบาๆทำ หรือหาของขายก่อนมั้ยคะ อย่างน้อยจะได้มีเงินไปหาหมอ จะได้บำรุงทั้งแม่ทั้งน้องด้วย อดทนนะคะแม่ สู้ๆ✌️✌️✌️

หางานทำดีมั้ยค่ะ ค่อยบอกที่ทำงานทีหลังว่าท้อง

4y ago

สู้ๆนะคะ

ทางบ้านไม่ยอมรับ คือ บ้านเรา หรือ บ้านผู้ชายคะ

4y ago

บ้านเราคะ เพราะเรายุกับปู่ ย่า

สู้ๆค่ะแม่ เป็นกำลังใจให้นะคะ

ค่อยๆแก้ไปทีละเปาะนะคะแม่

สู้ๆนะคะผ่านไปให้ได้ค่ะ

ลองปรึกษา 1300 ดูนะคะ

สู้ๆค่ะแม่💙💙💙

ค่อยๆหาทางออกนะคะ

เป็นกำลังใจให้ค่ะ