คุณแม่แพ้ท้องตอนตั้งครรภ์ได้กี่สัปดาห์กันบ้างคะ

เราตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 9สัปดาห์แล้ว ยังไม่มีอาการใดๆเลยค่ะ นอกจากง่วง

2 ตอบกลับ

ดีแล้วค่ะ ถ้าไม่แพ้เลยก็ไม่ต้องทรมานนะคะ ท้องแรกเราแพ้ตอน 8 สัปดาห์ ยาวนานจนถึง 24 สัปดาห์เลยค่ะ อาเจียนเป็นน้ำย่อย จนมีลิ่มเลือดออกมา เพลียจนต้องไปนอนให้น้ำเกลือที่โรงพยาบาลค่ะ ท้องนี้แพ้ตอน 6 สัปดาห์จนถึง 24 สัปดาห์ เหม็นทุกสิ่งอย่าง น้ำลายเป็นรสสนิมๆเลยค่ะ แต่อาเจียนหนักเหมือนตอนท้องแรก จะบอกว่าอย่าแพ้เลยจะดีที่สุด ง่วงๆก็หาเวลาพักผ่อนเยอะๆนะคะ สู้ๆค่ะ

บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะ