คุณแม่ตั้งครรภ์

มีใครคลอดเดือนมิถุนายนมั้ยคะ กำหนดคลอดวันที่9 ยังไม่มีอาการใดๆเลยค่ะ เงียบมากไม่มีวี่แววที่จะคลอดเลย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

12 มิ.ย.ค่ะ มีแต่เจ็บจี้ดๆตรงจิมิ

2y ago

น้องจะสร้างบ้านอยู่ในนั้นแน่ๆเลยแม่🤣