การตั้งครรภ์❤️🤮🤮

เราตรวจไป2รอบขึ้นเเบบนี้่ทั้งสอง สรุปมันเเปลว่าอะไรค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

การตั้งครรภ์❤️🤮🤮
15 ตอบกลับ

ขึ้น2ขีด จะเข้มหรือจะจางก็ท้องค่ะ เตรียมตัวไปฝากครรภ์ได้เลยค่ะ ฝากเร็วยิ่งดี

ท้องค่ะตอนใหม่ๆไปตรวจก็เจอแบบนี้ค่ะนานๆไปเดียวก็เข้มเองค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ🙏💖

แปลว่า ไม่อ่านข้างกล่องตอนตรวจค่ะ

1y ago

อ่านค่ะเเต่จากที่เทียบของคนอื่นมันเข้มเเต่นี้ของเราสองขีดอ่อนเลยสงสัยว่านับการตั้งครรภ์ไหมค่ะเลยมาขอคำเเนะนำ

ท้องค่ะ มีอาการอะไรบ้างค่ะ

1y ago

ไม่ค่ะ ของเราก็กินเยอะค่ะ

ดีใจด้วยคะ ท้องล่ะค่ะแบบนี้

1y ago

ขอบคุณค่ะ🙏❤️

ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

จางเเค่ไหนก้ท้องงับ

มีอาการอะไรบ้างค่ะ

ไปฝากท้องค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ

ท้องคะ