ลูกมีโครโมโซม XXY รบกวนช่วยตอบทีคะ

เราตรวจเจอ XXY มีคุณแม่ท่านไหน ตัดสินใจเลี้ยงเขาต่อ และตอนนี้เป็นยังไงบ้างคะ รบกวนช่วยตอบทีนะคะ

2 ตอบกลับ

ส่วนตัวเราไม่ได้มีนะคะ แต่เท่าที่เคยศึกษามาถ้าเจอกรณีนี้เราคงเลือกยุติการตั้งครรภ์ค่ะ รักก็รัก แต่เราว่าถ้าเค้าโตมามันจะมีปัญหาหลาย ๆ อย่างซึ่งจะเป็นทั้งปมด้อย ทั้งปัญหาสุขภาพต่อตัวเด็กเอง แล้วเราก็ไม่รู้ว่าเราจะอยู่ดูแลเค้าได้ถึงเมื่อไหร่ด้วย ถ้าเราไปก่อนเค้าคงตายแบบไม่หมดห่วงแน่ๆ

ลูกเราก็ตรวจเจอ XXY เหมือนกันค่ะ เราตัดสินใจจะไปต่อค่ะ

3mo ago

น้องเป็นยังไงบ้างคะคุณแม่ตอนนี้