2 ขีดจางมากๆ

เราตรวจหลายอันมาก ไม่เห็นเข้มสักที เลยปล่อยผ่านไปไม่คิดอะไร จนตอนนี้มีความรู้สึกว่ามีอะไรดิ้นดุกดิ๊กอยู่ในท้อง รู้สึกเหมือนมีอะไรถีบที่กระเพาะฉี่แวบไปแวบมา เลยนอนสังเกตท้องดูว่าอะไรเป็นลูกคลื่นเลย เราคิดไปเองรึป่าว

2 ขีดจางมากๆ
10 ตอบกลับ

ลองไปตรวจเลือดที่ระมพ.เลยค่ะเพื่อความชัวร์ แต่คิดว่าไม่น่าใช่ลูกดิ้นนะคะ เพราะถ้าอายุครรภ์ที่เบบี๋ดิ้นได้จนรู้สึกคือคือ 18 สัปดาห์เป็นต้นไป ฮอร์โมนน่าจะสูงมากตรวจแล้วน่าจะขึ้นเข้มเลยค่ะ

สัก3-4วันตรวจใหม่ก็ได้ค่ะเพื่อความแน่ใจ เพราะขีดยังจางมากอาจจะท้องอ่อนๆ ถ้าบอกลูกดิ้นยังไม่หน้าจะใช่ค่ะ อาจเป็นลำใส้ เราก็เคยเป็นกระตุกจนคิดว่าท้อง😅

ถ้าขึ้นขีดจางๆแบบนี้น่าจะแค่ 4 สัปดาห์ ไปซาวด์บางคนยังไม่เจอถุงตั้งครรภ์เลย เพราะน้องเขาเล็กมาก ของเรา 14 วีคกว่าๆ ยังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นเลย

2y ago

แต่ท้องชัวใช่มั้ยคะ ทุกวันนี้ยังไม่แน่ใจเลยคะ

คุณแม่มีอาการยังไงบ้างคะของเราประจำไม่มา1เดือนกว่าแล้ว เรามีอาการหน่วงท้องน้อย มีแต่อยากนอนตลอด เรายังไม่กล้าตรวจ

2y ago

สรุปคุณท้องมั้ยค่ะ

ท้องค่ะ แต่ดิ้นไม่น่าใช่นะคะ. ถ้าขีดจางแบบนี้น่าจะสาม-สี่สัปดาห์ ประจำเดือนล่าสุดอาจไม่ใช่อายุครรภ์ที่นับได้ค่ะ

ขึ้นจางเหมือนกันเลยคร่า แต่ตอนนี้ยังไม่แน่ใจว่าขึ้นแบบนี้มีน้องจริงไหม

ท้องนะคะแม่ แต่ยังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นหรอกค่ะน่าจะเป็นลำไส้มากกว่า

2y ago

รู้สึกว่ามีอะไรดิ้นอยู่ประมาณ5-6วันแล้วคะ ชัดขึ้นเรื่อยๆเลยคะ

ื้ท้องค่ะแม่ แต่ไม่ใช่ลูกดิ้นแน่นอนค่ะ

ไปตรวจค่า HCG ที่ รพ. คะ ถ้าขึ้นก็ท้อง

ขีดจางๆก็ท้องค่ะ