เมื่อตรวจรู้ว่าท้อง ตั้งนับยังไงค่ะ ถึงจะรู้ว่าตอนนี้ลูกในท้องได้กี่สัปดาห์

เราตรวจรู้ว่าตั้งท้องตอนประจำเดือนขาดไป 5วัน ถ้านับตามประจำเดือดขาด ตอนนี้ก็เพิ่งจะได้แค่ 1 สัปดาห์ 3วัน แต่เวลาไปตาวจในแอ๊ป หรือแม้แต่ในนี้มันขึ้นบอก ได้ 6สัปดาห์วันนี้ค่ะ ต้องนับยังไงค่ะ บอกหน่อย นะค่ะ

1 ตอบกลับ

วันสุดท้ายของประจำเดือนหมดค่ะ