ตรวจน้ำตาล

เราตรวจคัดกรองเบาหวาน กลืนกูลโคส 100mg ค่าผ่านแล้วในสัปดาห์ที่ 28 ไม่มีภาวะเสี่ยงเบาหวาน อยากสอบถามเพื่อนๆว่า หมอนัดฝากครรภ์ครั้งต่อไปในสัปดาห์ที่30 เราต้องตรวจน้ำตาลอีกมั้ยคะ ต้องงดน้ำ งดอาหารอีกมั้ย

2 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีภาวะเสี่ยงเบาหวาน ไม่ต้องตรวจซ้ำแล้วค่ะ

ถ้าหมอไม่บอกคือไม่มีแล้วค่ะ