หลังคลอด

เราตกเลือดขนาดคลอดลูก ตอนอยู่รพ.หมอให้เลือด1ถุง กลับบ้านมาไม่ได้อยู่ไฟ ไม่ได้ประคบร้อน หรือทำอะไรเลย ตอนนี้รู้สึกว่าตัวเองตัวเหลืองมาก เวลาปั๊มนมจะรู้สึกเวียนหัว จะเป็นอันตรายไหมค้ะ ปกติเป็นเลือกจางอยู่แล้วด้วย

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ตกเลือดค่ะ เลือดจางเหมือนกัน หมอให้เลือด3ถุงเลยค่ะ นอน4วันกว่าจะได้กลับบ้าน แม่ลองปรึกษาหมออีกทีดีมั้ยคะ