เหน็บยาก่อนนอน พอตื่นเช้ามีน้ำไหลออกมา

เราตกขาว หมอให้ยามาเหน็บค่ะ เหน็บตอนแรกยา หลุดออกมาทั้งเม็ด ก็เลยเหน็บซ้ำ พอช่วงเช้าตี 4-5 มีน้ำไหลออกมาตามภาพ ลูกยังดิ้นปกติ แต่ตกใจมากค่ะ กลัวอันตราย 🥺 มีใครเคยเป็นไหมคะ เป็นอาการปกติไหม #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #34วีค

เหน็บยาก่อนนอน พอตื่นเช้ามีน้ำไหลออกมา
2 ตอบกลับ

เราเคยเหน็บ แต่เหน็บตอนที่ยังไม่ท้องนะ ก็ไหลแบบนี้ค่ะ ปกติค่ะ ไม่เป็นอันตรายค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ

มันไหลออกมาเป็นเรื่องปกติค่ะไม่ต้องสวนล้างนะคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ พอเราไปฉี่ มันก็หยุดไหลแล้วค่ะตอนนี้ 🥺