สอบถามเรื่องอาหารเสริมของเด็ก1ขวบ3เดือน

เราซื้อมาจากร้านขายยา ตอนซื้อก็ไม่ได้อ่านไม่ได้อะไร เพราะพนักงานที่ร้านแนะนำมา แต่พอมาถึงบ้านอ่านที่ข้างกล่อง #คำเตือน เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน เราไม่เข้าใจ ทั้ง ๆ ที่พี่พนักงานบอกทานได้ เลยอยากถามแม่ ๆ ว่า เคยให้ลูกน้อย ทานตัวกันบ้างค่ะ อย่าว่าเรานะ เราแค่ถามเฉย ๆ

สอบถามเรื่องอาหารเสริมของเด็ก1ขวบ3เดือน
2 ตอบกลับ

เป็นอาหารเสริมค่ะ อย.บังคับว่าต้องมีการเขียนฉลากแบบนี้ค่ะ แต่กินได้ค่ะ ทำมาเพื่อเด็ก

เชื่อคำเตือนข้างกล่องค่ะ