บำรุงน้ำนมตอน7เดือน

เราซื้อน้ำอินทผลัมกับน้ำพุทราจีนมากินบำรุงน้ำนมก่อนคลอด แล้วคนแก่บอกเราว่า มันเป็นอันตรายต่อเด็กในครรภ์ เพราะมันมีตะกอน มีสาร อย่าสรรหามากิน ให้คลอดก่อนค่อยหาน้ำผลไม้มากินบำรุง คือมันเรื่องจริงใช่มั้ย แม่ๆบ้านใหนรู้มั้งอธิบายให้เราฟังที

2 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวจ้า อินทผาลัมนั่นยิ่งมีประโยชน์เยอะ คนแก่เขาไม่เคยกินหรอกค่ะ😅 กินก่อนคลอดก็ได้จ้า