ขอถามหน่อยนะคะ

เราซื้อที่ตรวจมาตรวจแล้วแต่ขึ้นขีดเดียว แต่เรามีอาการ เวียนหัวบ่อยๆ ได้กลิ่นอะไรก็จะอ้วก บางทีนั่งเฉยๆก็รู้สึกอยากอ้วก ยิ่งแฟนอยู่ใกล้ๆเรา ก็ยิ่งรู้สึกหงุดหงิด บางทีก็อารมดี เสี่ยวท้องบ่อย ปวดปัสสะวะบ่อยมาก กินอาหารเยอะ #แบบนี้มันจะมีสิทหรือไม่มีสิทไหมคะ #ขอบคุณที่เข้ามาตอบนะคะ

2 ตอบกลับ

อาการเหมือนบ้านนี้ช่วงแรกๆเลยค่ะ ตรวจแรกๆตอนประจำเดือนเคลื่อน 2-3วันไม่เจอ มาตรวจอีกทีหลังประจำเดือนเคลื่อน วันที่7-8วัน ซื้อที่ตรวจแบบฉี่ผ่าน มาตรวจ ตอนตื่นนอนฉี่แรกของวัน ขึ้นสองขีดเลยจ้าาาา😊

5y ago

จ้าาา

ตรวจซ้ำอีกรอบค่ะ ช่วงเช้าจะเห็นผลชัดเจนสุด หรือสะดวก โรงพยาบาลก็ได้จ้า

5y ago

วันนี้เขาลองตรวจแล้วก็ยังขึ้น1 ขีดอะคะ #ขอบคุณที่เข้ามาตอบนะคะ