แนะนำครีมทาท้องทาตัวโปรถูกๆจ้า

เราซื้อจากวัตสันค่ะ ตอนนี้มีโปรแลกซื้อหลอดละ 99.- จาก 199.- ปริมาณ 200g. เราแพ้น้ำมันมะพร้าวแต่ใช้ตัวนี้ไม่แพ้ค่ะ จะทาเดี่ยวๆก็ได้ หรือทาทับออยอีกชั้นก็ดีค่ะ #ครีมทาท้อง #ครีมทาท้องลาย #ครีมทาท้องแตกลาย

แนะนำครีมทาท้องทาตัวโปรถูกๆจ้า
1 ตอบกลับ

ดีงาม ราคาดีด้วย

2y ago

เราใช้ 3 หลอดแล้วค่ะ 37วีคยังไม่แตกเลย ทาทับออยอีกชั้นเคลือบผิวดีมาก ไม่เหนียวด้วย มีแบบออยด้วยนะคะ ลองดูไม่เสียหายค่ะ