อยากถามแม่ๆเรื่องถุงมือเด็กแรกเกิดค่ะ

เราซื้อของเตรียมคลอดเดือนกันยายน ก็จะมีหมวก ถุงมือถุงเท้า เสื้อผูก และอื่นๆ พอดีพ่อน้องเห็นเราซื้อถุงมือเด็กแรกเกิดเตรียมไว้ เขาเลยพูดว่าซื้อมาทำไมอ่ะ ไม่มีใครเขาใช้กันหรอก อยากถามว่าคำพูดแบบนี้พูดมาได้ยังไง ทะเลาะกันยาวเลยค่ะ ตัวอย่างก็มีให้เห็นว่าต้องเตรียมอะไรไปโรงพยาบาล แม่บ้านนี้เหลืออดจริงๆ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ผัวไม่ยุ่งค่ะ เรียกว่าไม่เคยสนใจอะไรเลยถูกกว่า ผัวมีหน้าที่แค่ขับรถพาไปหาหมอ อย่างอื่นเราทำเองหมดค่ะ 😩