อัตราซาวเห็นเพศลูกเร็วสุดกี่วีค

เราซาวเมื่อวาน15+2 หมอบอกลูกสาว70% น้องมีโอกาสจะเปลี่ยนเป็นผู้ชายมากไม (หมอบอกน้องไม่มีอะไรโผล่) #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ยังมีโอกาสเปลี่ยนอยู่นะคะ เพราะพี่ที่ทำงานซาวด์กี่รอบๆหมอก็บอกผู้ชาย แต่พอน้องออกมาเป็นผู้หญิงคะ ถ้าชัวร์ต้องซาวด์ตอนอายุครรภ์เยอะกว่านี้คะ

1y ago

เราก็อยากได้ผู้หญิงคะ พ่อเขาอยากได้ลูกสาว แต่ซาวด์ได้ผู้ชาย ยังลุ้นว่าอยากให้เหมือนพี่ที่ทำงานอยู่เลยคะ🤣🤣