หมอใครเป็นแบบนี้ไหมคะ

เราซาวด์ท้องครั้งแรกตอนฝากครรภ์ 2 เดือน หลังจากครั้งนั้นหมอก็ไม่ซาวด์อีกเลย จนตอนนี้เรา33+1w แล้ว เราขอหมอซาวด์จะได้รู้เพศซื้อของแต่หมอก็บอกยังไม่ซาวด์จนกว่าจะ36w เราเลยถามหมอว่านัดครั้งหน้าก็ครบ36w แล้วหมอจะซาวด์ให้ไหมคะ หมอก็บอกยังคะต้องเลย36w ไปก่อน เราเลยคิดว่าคงไม่ได้ซาวด์แล้วแหละพอดีน้องเกิดก่อน

12 ตอบกลับ

แนะนำซาวด์ที่คลีนิคค่ะแม่