ช่วยตั้งชื่อจริงลูกชายหน่อยจ้า

เราชื่อ วริสรา ลูกสาวคนโตชื่อ ฉัตรธิดา ใกล้คลอดแล้วเราเตรียมชื่อลูกสาวไว้แล้ว รินรดา แต่ชื่อจริงเด็กชายยังคิดไม่ออกเลยค่ะ เอาแบบ สระอาลงท้ายหรือคล้องกับแม่หรือพี่สาวเขา แม่ๆช่วยออกความคิดเห็นหน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

อนันทร