มีแม่ๆท่านไหนให้ลูกกินสูตรนี้มั้งค่ะ

เราชิมนมลูกรู้สึกว่ามันขมปกติใช่มั้ยค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

มีแม่ๆท่านไหนให้ลูกกินสูตรนี้มั้งค่ะ
1 ตอบกลับ

น้องทานอยู่ค่ะแต่มีความสึกว่าน้องไม่ก็จะถ่าย3วันครั้ง แต่ไอ้อื่นดีหมด

12mo ago

ของแม่กินทั้งสองนมเหมือนกันค่ะแม่คิดว่าจะลองเปลี่ยนนมใหม่ให้น้องดูค่ะ