ชอบโชว์ค่ะ ชอบโชว์​พุง​ ไม่รักนวลสงวนตัวหรอคะ?

เราชอบลงรูปโชว์​พุงในเฟสบ่อยๆ​ เมื่อก่อนเปิดสาธารณะ​ตอนนี้เปิเเฉพาะเพื่อน​ ละมีรุ่นน้องสามีมาเม้นว่า"โชว์​แต่ท้องมันดูไม่ดีเป็นผู้หญิง​รักนวลสงวนตัวบ้างเข้าใจปะ" เราไม่ได้สนิทนะแค่รู้จักกัน​ เรื่องลงรูปสามีก็ไม่ได้ห้าม​ เราเห่อลูกอยู่แล้ว​ นี่ท้อง3​ ใกล้จะคลอดแล้ว​ (2ท้องแรกแท้ง) เราพยายามมีลูกเราใกล้จะสำเร็จ​เราก็อวดปกติ​ ไม่รู้ไปหนักหัวเขาได้ไง​ ?

ชอบโชว์ค่ะ ชอบโชว์​พุง​ ไม่รักนวลสงวนตัวหรอคะ?
50 ตอบกลับ

ไม่ผิดเลยค่ะแม่ แต่ส่วนตัวไม่ชอบเปิดท้องโชว์ ไม่ใช่แง่รักนวลสงวนตัวอะไรนะคะ แต่ชอบอัพรูปที่มีเสื้อผ้าปกปิดตามปกติมากกว่า คนแถวบ้านเราชอบซุบซิบ เลยรำคาญเหมือนกัน555

4y ago

ทางนี้ขี้หนาวกว่าเดิม555