ชอบโชว์ค่ะ ชอบโชว์​พุง​ ไม่รักนวลสงวนตัวหรอคะ?

เราชอบลงรูปโชว์​พุงในเฟสบ่อยๆ​ เมื่อก่อนเปิดสาธารณะ​ตอนนี้เปิเเฉพาะเพื่อน​ ละมีรุ่นน้องสามีมาเม้นว่า"โชว์​แต่ท้องมันดูไม่ดีเป็นผู้หญิง​รักนวลสงวนตัวบ้างเข้าใจปะ" เราไม่ได้สนิทนะแค่รู้จักกัน​ เรื่องลงรูปสามีก็ไม่ได้ห้าม​ เราเห่อลูกอยู่แล้ว​ นี่ท้อง3​ ใกล้จะคลอดแล้ว​ (2ท้องแรกแท้ง) เราพยายามมีลูกเราใกล้จะสำเร็จ​เราก็อวดปกติ​ ไม่รู้ไปหนักหัวเขาได้ไง​ ?

ชอบโชว์ค่ะ ชอบโชว์​พุง​ ไม่รักนวลสงวนตัวหรอคะ?
50 ตอบกลับ

ชอบโชพุงเหมือนกันค่ะ ใครไม่ชอบก็ลบเพื่อนไป ลูกเรา เราก็ต้องเห่อ้ป็นธรรดา ขนาดคนที่สองยังเห่ออยูเลย ^^

แม่ไม่ต้องไปสนใจคนอื่นค่ะ บ้านนี้ก็อัพลงเฟสตลอด อยากให้ท้องโตเร็วๆบ้างจังค่ะ อยากอวด😊😊😊

4y ago

ของแม่ท้องมาออก20wกว่าแล้วค่ะ​ ก่อนหน้านั้นเหมือนพุงเดิมมากกว่า55555

เราถ่ายโชว์พุงเกือบทุกเดือนนะบางทีใส่บาร์ด้วย 555 ความสุขเราอย่าไปใส่ใจแม่☺️☺️

เราก็ชอบโพสผชว์พุง ตลอดค่ะ โดนด่าเหมือนกัน แต่เค้าไม่ใช่ พ่อแม่ เรา ไม่สนใจค่ะ

ความสุขของคนเป็นแม่ จะอวดแล้วเกี่ยวอะไร อวดต่อไปค่ะแม่อย่าไปแคร์พวกไม่มีอวด

ท้องสวยค่ะ อย่าสนคนอื่นเลยค่ะเราโชวท้องตั้งครรภ์ไม่ได้โชวนมสักหน่อย...

ไม่ต้องสนใครหรอกค่ะ ก็เราดีใจที่มีน้องได้เราเห่อเราก็ไม่ผิดหนิค่ะ

บอกไปเลยค่ะ พี่มีผัวแล้ว ไม่ต้องรักนวลสงวนตัวละ ที่บ้านไม่เคร่ง 55

บ้านนี้ท้องแรกยังลงโชว์เลยค่ะแม่ เวลาปิดแล้วมันอึดอัดด้วย ตอนนี้21+1

4y ago

เรายุส่วนเราเนาะแม่แต่ชอบมีคนมาว่า

บ้านนี้พอท้องออกเดินเปิดพุงเลยจร้าคัยจะพูดอย่างไงไม่สนใจค่ะ