ท่านั่ง

เราชอบนั่งไขว่ห้างมากๆตั้งแต่ก่อนท้องค่ะ ตอนนี้24weekแล้ว พอนั่งไขว่ห้างทีไรเจ้าจิ๋วดิ้นทุกทีเลย มันทำให้เค้าอึดอัดกว่าเดิมหรือป่าวคะหรือเป็นเพราะเราหนีบขาเลยสัมผัสได้ดีกว่าเดิม?

1 ตอบกลับ

คนท้องห้ามนั่งไขว่ห้างอยู่แล้วค่ะเลือดเดินไม่สะดวก