แนะนำหน่อยค้า

เราชอบตื่นมาท้องแม่ชอบเเฟบ กินถึงจะใหญ่ กลัวลูกจะตัวเล็ก เพราะฝากท้องกับรัฐ ไม่ซาวให้ทุกเดือน เราเลยไม่รู้นน้ำหนักลูก เราจะมาขอคำแนะนำจากแม่ๆ ว่าเพิ่มน่ำหนักลูกยังไงบ้าง?

2 ตอบกลับ

ทานไข่วันละฟอง นมจืดวันละ2กล่อง เช้า-เย็นค่ะ

ทาน กล้วย นม ไข่ ตับ จ้า