มีแม่คนไหน ชอบกินเผ็ดบ้างไหมค่ะ

เราชอบกินเผ็ดมาก แต่นานๆจะกินเผ็ด แต่ก็มีใส่พริกนิดๆหน่อยๆ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ตอนท้องกินไปเถอะค่ะ อย่างมากก็แค่แสบท้องบ้าง แต่หลังคลอดเลี่ยงได้เลี่ยงนะคะเผื่อให้นมลูกแล้วลูดท้องเสียค่ะ

ตอนท้องเราก็กินค่ะ ไม่เป็นไร