ท้องกินมาม่าได้ไหม

เราชอบกินมาม่ามากค่ะไม่ค่อยกินข้าว บางทีกินข้าวนิดเดียวแล้วก็ต้มมาม่ากินซดน้ำร้อนๆ สามีไม่ชอบให้กินสักเท่าไร

ท้องกินมาม่าได้ไหม
63 ตอบกลับ

นานๆ กินที ได้อยู่ค่ะ แต่กินบ่อยไม่ดี ควรเติมผัก ไข่ หรือเนื้อสัตว์ด้วยค่ะเพื่อเพิ่มสารอาหาร

แม่ลองดูโซเดียมสิค่ะ เยอะมาก นาน ๆ กินทีน่าจะได้ แต่กินบ่อย ๆ น่าจะไม่ดีเท่าไหร่จ้ะ

กินได้คะ แต่อย่ากินบ่อย มื้อต่อไปก้ต้องกินอาหารอย่างอื่นที่มีประโยชน์ด้วยนะคะ

เส้นมาม่าทานเยอะไม่ดีค่ะถ้าชอบทานร้อนๆแนะนำก๋วยเตี๋ยว บะหมี่สลับกันดีกว่าค่ะ

กินแค่ให้หานอยากพิค่ะแม่มาม่าไม่มีประโยคอะไรยิ่งคนท้องการสารบำรุงเยอะค่ะ

บ้านนี้ชอบกินมากเหมือนกันค่ะ แต่สามีไม่ยอมไห้กินเลย เพราะมันมีผงชูรสเยอะ

กินไปโลดแม่ดีกว่าปล่อยให้หิว แม่ก็ใส่ของมีประโยชน์เข้าไปอยู่ อย่าคิดมาก

โซเดียมสูงมากนะแม่ กินพอหายอยากเอาคะ เติ่มผักเติ่มเนื้อบ้างก็ดีคะแม่

กินได้ค่ะ บ้านนี้ก็กิน ทั้งสุกและดิบ นานๆครั้ง ห่อนึงคนละครึ่งกับสามี

บ้านนี้ก็กินค่ะ นานๆกินที ทานข้าวและอาหารอื่นที่มีประโยชน์ด้วยค่ะ