ท้องกินมาม่าได้ไหม

เราชอบกินมาม่ามากค่ะไม่ค่อยกินข้าว บางทีกินข้าวนิดเดียวแล้วก็ต้มมาม่ากินซดน้ำร้อนๆ สามีไม่ชอบให้กินสักเท่าไร

ท้องกินมาม่าได้ไหม
63 ตอบกลับ

เราก็ชอบกินนะ กินจนสามีบ่นว่า กลัวเน่าหรือยังไง กินแต่สารกันบูด555

บ้านนี้ก่อทานแต่มาม่า เบื่อข้าว เบื่อทุกอย่าง แต่มาม่าอร่อยย 🤪

กินบ่อยๆคงจะไม่ดีนะค่ะ เนื่องจากมาม่ามีโซเดียมค่อยข้างเยอะ

กินได้จ้า แต่อย่าบ่อยค่ะ คุณแม่ควรใส่ผักเพิ่มลงไปด้วยนะค่ะ

บ้านนี้ก็ชอบค่ะเบื่อข้าวเหมือนกัน แต่แฟนไม่ค่อยอยากให้กิน

โซเดียมเยอะมากค่ะ อย่ากินบ่อย แล้วจะทำให้ตัวบวมได้อีกด้วย

เปลี่ยนกินก๋วยเตี๋ยวต้มยำน้ำเปรี้ยวๆ ร้อนๆบ้างก็ดีค่ะ

ถ้าจะบอกว่าไม่ควรกิน.... แต่คุณแม่น่าจะกินหมดแล้วนะคะ 😂

อยากรู้เหมือนกันค่ะ เปรี้ยวปากอยากกินมาม่าตลอดเลย😂😂

พึ่งซื้อม่ะเมื่อกี้เลยคะ นึกอยากกินต้มมาม่ากับข้าว🤣