มีแม่บ้านไหนชอบกินไอติมบ้างคะ

เราชอบกินมากรู้สึกชื่นใจกินทุกวันจะเป็นอะไรไหมคะ

17 ตอบกลับ

ชอบเหมือนกันค่ะ ไอติม บิงซู อะไรหวานๆเย็นๆ เห็นละวิ่งเข้าใส่ตลอด ถ้ากินในปริมาณที่ไม่มากไม่เป็นอะไรค่ะ แต่ถ้ากินมากไป น้ำตาลขึ้น เสี่ยงเบาหวานค่ะ

บ้านนี้กินทุกวันจนคลอดค่ะ วันล่ะครั้ง น้ำหนักแม่ขึ้นมา26โลแต่แม่ไม่เป็นเบาหวานนะคะ

ตอนท้องกินเกือบทุกวันค้ะ แต่กินคำสองคำ พอหายอยากค้ะ กลัวเบาหวานจะถามหา

คนท้องขี้ร้อนค่ะกินได้ตอนเราท้องกินไอติมมะพรุอ่อนตลอดค่ะอร่อยด้วย

บ้านนี้จ้ากินเกือบจะทุกวันเลย แต่กินแค่วันละแท่งค่ะแม่

น้ำตาลเยอะเสี่ยงเป็นเบาหวานค่ะแม่

บ้านนี้​จ้า​ กินแล้วมันชื่นใจ

กินค่ะ แต่ต้องระวังเบาหวาน

เป็นค่ะ เบาหวานมาชัวร์

ตอนท้อง.เกือบทุกวันค่ะ