กินนมโรงเรียนบ่อย

เราชอบกินนมโรงเรียนบ่อยมากคะ จะมีผลไรกับลูกในท้องมั้ยคะ แม่ๆบ้านไหนพอจะทราบบ้างมั้ยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ดื่มได้ แต่อย่าเื่มเกินวันละ 2 กล่อง การดื่มมากไปก็อาจทำให้ลูกแพ้นมได้

2y ago

ดื่มสลับกับนมถั่วเหลือง น้ำเต้าหู้ นมอื่น ๆ ด้วยนะคะ อย่าวัวล้วนเสี่ยงแพ้เหมือนกัน

ระวังลูกแพ้นมวัวค่ะ กินนมถั่วเหลือง นมแพะสลับบ้าง